Nha khoa thanh sơn

390 Đống Đa, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng.
02363886181 - 0849.074.627

Nhổ răng khôn công nghệ Piezotome

Răng khôn là răng mọc sau cùng trên cung hàm, khi sự phát triển xương hàm đã gần như hoàn chỉnh, nên dễ dẫn đến tình trạng mọc lệch, gây đau nhức nhiều và tác hại đến các răng kế cận cũng như xô lệch dần các răng vùng răng cửa. Chính vì vậy khi phát hiện răng khôn lệch, cần thiết phải nhổ ngay cả trước khi xảy ra các biến chứng.

Tuy nhiên nỗi sợ lớn nhất của bệnh nhân khi nhổ răng khôn lệch là đau nhức và sưng nề lớn sau nhổ; chưa kể đến những nguy hiểm do vị trí chân răng gần vùng thần kinh, mạch máu lớn của vùng hàm mặt.

Đến với Nha khoa Thanh Sơn, với kinh nghiệm trên 30 năm lĩnh vực phẩu thuật hàm mặt của bs phụ trách chính phòng khám, cùng với việc áp dụng công nghệ nhổ bằng máy siêu âm Piezotome, mọi lo lắng của các bạn sẽ được xóa tan.

Vì sao nên nhổ răng bằng Piezotome?

1. Không đau

2. An toàn

3. Rút ngắn thời gian nhổ răng

4. Mau chóng lành thương

Trước những ưu điểm vượt trội, Piezotome nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và là sự lựa chọn hàng đầu trong kỹ thuật nhổ răng (Nguồn: Piezotome Solo (LED) | SURGERY | EQUIPMENT | Acteon). 

Tại NK Thanh Sơn chúng tôi hiện đã và đang áp dụng kĩ thuật này nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả phẫu thuật, đảm bảo an toàn và đáp ứng nhu cầu của các bạn.

 

Ảnh: Máy Piazotome, nhổ răng khôn công nghệ cao và tiên tiến nhất.

Hotline : 02363 886 181  

Địa chỉ duy nhất : 390 Đống Đa , Hải Châu . Tp Đà Nẵng

Liên quan

Tin xem nhanh

Liên hệ