Nha khoa thanh sơn

390 Đống Đa, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng.
02363886181 - 0849.074.627

Mặt Dán Sứ Veneer

Mắt dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa HOT nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi trội , đem lại cho bạn một nụ cười đẹp rạng rỡ như mong muốn , với sự can thiệp lên răng tối thiểu nhất , có khi gần như là không mài răng , với độ bền chắc gần như răng thật . Hãy cùng Nha khoa Thanh Sơn tìm hiểu " mặt dán sứ veneer " .

Mặt Dán Sứ Veneer

KHI NÀO NÊN CHỌN MẶT DÁN SỨ VENEER

Mặt dán sứ veneer là dán một lớp mỏng sứ lên bề mặt men răng nhằm làm thay đổi hình dạng , màu sắc răng , tạo đường cười tự nhiên và đẹp nhất cho bạn.

Bạn nên chọn mặt dán sứ veneer khi bạn có một cung răng tương đối đều đặn , với chất lượng men răng tốt và các tổn thương do sâu răng , khe răng thưa ở mức tối thiểu .

Ra đời với sứ mệnh KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM VỀ RĂNG , MANG LẠI NỤ CƯỜI TỰ NHIÊN RẠNG RỠ , mặt dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hàng đầu mà bạn nên ưu tiên chọn lựa , với các ưu điểm vượt trội :

* Đem lại cho bạn một hàm răng trắng đẹp , một nụ cười tự nhiên rạng rỡ nhất như bạn hằng mong muốn.

* Do mặt dán sứ veneer là dán sứ lên bề mặt men răng nên tỉ lệ mài can thiệp lên mô răng là tối thiểu , không gây ê buốt răng . 

* Độ bền lý tưởng gần như răng thật , màu sắc không thay đổi theo thời gian .

Còn ngại ngần gì nữa ? Hãy đến với chúng tôi , hãy chọn mặt dán sứ veneer tại Nha khoa Thanh Sơn uy tín - chất lượng cho nụ cười rạng rỡ của bạn .

Hotline : 02363 886 181

Địa chỉ duy nhất : 390 Đống Đa , Hải Châu - Tp Đà Nẵng.

Liên quan

Tin xem nhanh

Liên hệ